Bút chì gỗ 2B Staedtler

Liên hệ Còn hàng
Bút chì gỗ 2B Staedtler là loại bút chì nhỏ gọn, viết êm với màu chì 2B phổ biến mang đến hiệu quả sử dụng vượt trội trong công việc và học tập. Với giá thành rẻ và chất lượng uy tín, bút chì Staedtler là thương hiệu được nhập khẩu từ Đức được các nhân viên văn phòng, học sinh - sinh viên tin d...

Bút chì gỗ 2B Staedtler  là loại bút chì nhỏ gọn, viết êm với màu chì 2B phổ biến mang đến hiệu quả sử dụng vượt trội trong công việc và học tập. Với giá thành rẻ và chất lượng uy tín, bút chì Staedtler là thương hiệu được nhập khẩu từ Đức được các nhân viên văn phòng, học sinh - sinh viên tin dùng trong nhiều năm qua.

Ruột bút loại 2B thông dụng
Bút chì gỗ 2B Staedtler sử dụng loại ngòi 2B đậm vừa với nét viết đặc trưng đều màu và mịn đẹp trên giấy. Nhờ đó, những nét tô vẽ của bạn thêm tinh tế và có độ thẩm mỹ cao. Đặc biệt, chất lượng ngòi khá cứng, ít hao và không bị gãy vụn khi chuốt, màu chì dễ xóa sạch bằng gôm, hạn chế làm bẩn tay và quần áo.
Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
Bút chì gỗ 2B Staedtler được thiết kế nhỏ gọn thân lục giác giúp bạn dễ dàng cầm nắm và điều chỉnh nét vẽ, đồng thời, bút còn dễ cất giữ trong bóp, giỏ xách khi đi học, tiện dùng khi cần.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: